Quảng cáo Sài Gòn iDesign - Thương hiệu đến từ sự uy tín

Quảng cáo Sài Gòn iDesign – Thương hiệu đến từ sự uy tín

Chữ nổi mica viền inox tại quận 1

iDesign Được thành lập từ những năm đầu, khi công nghệ Quảng Cáo đổ bộ vào Việt Nam, iDesign đã có những định hướng cho thương hiệu, tư duy và cách làm luôn khác biệt .

Xuất phát từ 1 người có kinh nghiệm thiết kế,chị Trần Thị Thanh Thảo   Giám đốc công ty Quảng Cáo Sài Gòn iDesign đã có những bước tiến nhất định . Những mẫu mã bảng hiệu mới sáng tạo , bắt mắt luôn được cập nhật . Lấy trách nhiệm làm mục tiêu , sản xuất các loại bảng hiệu phải chuyên nghiệp . Chị Thảo từng nói : ” Tạo ra sản phẩm cho khách hàng phải thực hiện từ cái tâm , hậu mãi cho khách hàng phải đặt lên hàng đầu ” chính vì cách làm việc luôn nhiệt huyết với khách iDesign luôn được tin yêu trong mắt khách hàng .

Là người trẻ chị Thảo hiểu được tầm quan trọng của việc sáng tạo trong thiết kế thi công bảng quảng cáo . Chị luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết năng lực sáng tạo của mình . Vì thế sản phẩm bảng hiệu của iDesign luôn sáng tạo, đột phá và mới mẻ .

Chị Thảo - Giám đốc công ty Quảng Cáo Sài Gòn iDesign
Chị Thảo – Giám đốc công ty Quảng Cáo Sài Gòn iDesign

Quảng cáo Sài Gòn iDesign được quy tụ những người thợ quảng cáo giỏi, sản phẩm làm ra luôn sáng tạo, thẩm mỹ, có độ bền cao. Đã được chứng thực bởi hàng trăm công trình khắp nơi tại TP HCM à các tỉnh thành khác .

Xuất phát từ con số không, nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình  của ban giám đốc, cơ chế cho nhân viên tốt, là điểm kết nối của tập thể nhân viên iDesign . Trong 10 năm qua rất ít công nhân viên nghĩ việc . Mà luôn cùng nhau xây dựng iDesign ngày càng lớn mạnh .

Mọi người mới ra kinh doanh thường bở ngỡ khi tìm cho mình 1 đối tác thi công bảng hiệu quảng cáo, iDesign đến với khách hàng như nhịp cầu nối để đưa thương hiệu của bạn đến người tiêu dùng .

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo Sài Gòn  iDesign luôn phát triển không ngừng, luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất bảng quảng cáo . Sài Gòn iDesign không ngần ngại đầu tư mua sắm máy móc như máy Laser, máy CNC, máy in kỹ thuật số khổ lớn , máy in UV, máy cắt plasma, máy uốn chân inox, máy hút nổi mica …

 

Bên cạnh đó iDesign luôn tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến khâu thi công phải thật tỉ mỹ và chỉnh chu . Trong sản xuất phải đạt tiến độ , trong thi công phải tuyệt đối an toàn .

Thế mạnh của iDesign là khả năng làm việc theo nhóm , đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, trách nhiệm cao . Đội ngũ quản lý có chuyên môn , đảm bảo các sản phẩm được sản xuất đúng tiêu chuẩn đúng chất lượng .

Bảng hiệu alu đẹp

Hơn 10 năm qua iDesign, đã được hàng ngàn khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu tại iDesign tiêu biểu như : Hệ thống cafe Belli Coffee, hệ thống nhà thuốc Minh Châu, Hệ thống cấm đồ Dũng Hải Phát,Hệ thống thời trang K300…

Không chỉ làm bảng hiệu và thi công quảng cáo trong TP HCM, iDesign đã từng thi công cho các chuỗi tập đoàn như TH True Milk, dầu gội Romano, Sơn Everest… tại các tỉnh thành như : Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Bến Tre ,….

Mặc dù trong quá trình từng bước khẳng định mình iDesign vẫn luôn không ngừng rèn luyện và học hỏi, iDesign tự hào là thành viên của Hiệp hội quảng cáo TP HCM, thành viên của Hiệp hội quảng cáo Miền Bắc , Câu lạc bộ các nhà quảng cáo Việt Nam …

iDesign luôn cho rằng :” Bảng hiệu là bộ mặt của thương hiệu, là cái nhìn đầu tiên của khách hàng ”  nên việc thể hiện 1 bảng hiệu chuyên nghiệp và bắt mắt  luôn được  iDesign đặt lên hàng đầu , nên cạnh đó vấn đề về chất lượng của luôn được iDesign quan tâm .

iDesign nói không với hàng giá rẻ, kém chất lượng vì khi sử dụng dịch vụ giá rẻ, người thiệt hại luôn là người tiêu dùng . Đến với iDesign chỉ có bền bỉ và thẩm mỹ .

Tham khảo thêm những điều cần biết khi làm bảng hiệu 

Thi công mặt dựng Alu giá rẻ
Thi công mặt dựng Alu giá rẻ

Tại TP HCM có hơn 3000 công ty, cơ sở làm bảng hiệu nhưng đa phần là những cơ sở nhỏ lẻ, mở cửa hàng chỉ dựa vào 1 thời gian học việc ngắn tại các công ty khác. Nên đa phần những cơ sở này chỉ phục vụ những dạng bảng hiệu đơn giản, được thực hiện không quá cầu kỳ về mặc mỹ thuật, không đảm bảo các phương án an toàn khi thi công .

Trong khi đó hàng năm iDesign luôn cho công nhân viên tham gia các buổi huấn luyện về chuyên môn, học thuộc những phương pháp thi công an toàn, học quy chế khi ra công trình , đứng máy . Đảm bảo hạn chế những rủi ro trong nghề nghiệp . Phát triển tư duy năng lực sản xuất .

iDesign tự tin khi cung cấp các dịch vụ sản xuất :

  • Làm bảng hiệu quảng cáo
  • Thi công mặt dựng Alu
  • Cung ứng các sản phẩm hộp đèn hút nổi , hộp đèn 3D
  • Sản xuất các loại chữ Inox, Đồng, Mica, Alu …
  • Các loại bảng hiệu LED full .
  • Gia công cắt Laser, CNC, Viber ….
  • In kỹ thuật số khổ lớn .
  • In UV trên bên mặt phẳng và cuộn .
  • Thiết kề và thi công nội ngoại thất .

===>> Xem thêm  #1 [Báo Giá ] Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại TP HCM

Quy trình chặt chẽ từ thiết kế đến thi công iDesign giúp cho khách hàng có cách nhìn tổng quát hơn về bảng hiệu và sự cần thiết để có một bảng hiệu đẹp . Đến với iDesign khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khách hàng sẽ luôn được nhưng nhân viên có kiến thức về dịch vụ làm bảng hiệu tư vấn miễn phí .

Công nghệ in UV phẳng
Công nghệ in UV phẳng

Với iDesign khách hàng luôn được tư vấn, khảo sát , lên thiết kế và phương án thi công hoàn toàn miễn phí mà không cần bất cứ sự ràng buộc nào .

Làm bảng hiệu không chỉ là mục đích kinh doanh của iDesign, mà còn là sự chia sẻ gắn kết của iDesign với khách hàng . iDesign mong muốn cùng với các bạn xây dựng thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp nhất .

Làm bảng hiệu không chỉ là làm một tấm bản quảng cáo mà còn là phải vận dụng được những ý nghĩ cần truyền đạt đến khách hàng . Mà muốn như cậy 1 bảng hiệu sơ sài sẽ không bao giờ truyền tải hết ý của nhà quảng cáo đến khách hàng .

iDesign luôn lăng nghe và ghi nhận những đóng góp ý kiến về sản phẩm để sản phẩm khi đến tay khách hàng phải là một sản phẩm hoàn hảo nhất .

iDesign luôn phục vụ khách hàng miễn phí khi tư vấn, thiết kế và khảo sát, nên khách hàng đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi , hãy để iDesign phục vụ các bạn hết mình .

In UV Trên mica
In UV Trên mica

Mọi ý kiến đóng góp xin gởi về SaiGoniDesign@Gmail.Com  .

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Quảng Cáo – Sự Kiện Sài Gòn iDesign

 

 

 

Hotline: 0917.887.884
Chat Zalo
Gọi điện ngay