Banner quảng cáo đẹp
banner quảng cáo

GIỚI THIỆU CÔNG TY IDESIGN

Công ty iDesign thành lập ngày 11/11/2009 công ty iDesign có tên chính thức là:

Công ty TNHH  Sự Kiện – Quảng Cáo Sài Gòn  iDesign

iDesign thành lập năm 2009, được sáng lập bởi chị Trần Thị Thanh Thảo  với số vốn ban đầu thật khiêm tốn với 50 triệu đồng . Công ty hoạt động với 5 thành viên . Chị Thảo vừa là điều hành kiêm luôn thiết kế của công ty , còn lại là thợ thi công và thợ phụ . Hoạt động trong cái xưởng quảng cáo chưa đến 50m tại Quận 12 . 

Được lợi thế, là chị Trần Thị Thanh Thảo được đào tạo bài bản từ Trường Đại Học Hoa Sen, thế mạnh là tìm kiếm khách hàng Online, xây dựng thương hiệu nên chỉ hơn 2 năm sau đó công ty đã quy tụ đc 10 người  . 

Định hướng tốt, lãnh đạo giỏi, iDesign đã ngày càng phát triển, mày móc được trang bị sản phẩm sản xuất ngày càng nhiều . Đến năm 2019 với hơn 20 người tham gia hoạt động sản xuất thi công bảng hiệu , hộp đèn

Chị Thảo - GĐ Sài Gòn iDesign

Chị Thảo – Giám đốc Sài Gòn iDesign

Xuất phát từ con số không, nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình  của ban giám đốc, cơ chế cho nhân viên tốt, là điểm kết nối của tập thể nhân viên iDesign . Trong 10 năm qua rất ít công nhân viên nghĩ việc . Mà luôn cùng nhau xây dựng iDesign ngày càng lớn mạnh .

Mọi người mới ra kinh doanh thường bở ngỡ khi tìm cho mình 1 đối tác thi công bảng hiệu quảng cáo, iDesign đến với khách hàng như nhịp cầu nối để đưa thương hiệu của bạn đến người tiêu dùng .

Công ty đã đầy đủ trang thiết bị máy móc như : 02 máy in hiflex, 02 máy Laser, 01 máy CNC , ….

Mục tiêu đến năm 2022 , iDesign lọt top 10 công ty quảng cáo lớn và uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty iDesign là công ty cung cấp các sản phẩm về bảng hiệu quảng cáo , thi công nội thất , xây dựng thương hiệu Online .

Địa chỉ : 16 Phạm Ngũ Lão, P.4, Q. Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại : 0917.887.884 – 082.44444.06

Email: SaiGoniDesign@Gmail.Com