Mục lục

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG 

Khi quý khách có nhu câu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo , quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau :

Tư vấn Online

  • Quý khách có thể gọi vào Hotline của công ty theo số : 0917.887.884  , yêu cầu iDesign tư vấn về sản phẩm cho quý khách . Lúc này quý khách có thể thông báo cho iDesign nhu cầu của mình, iDesign sẽ tư vấn theo nhu cầu của quý khách hàng .

Tư vấn tận nơi của khách hàng

  • Có những trường hợp iDesign sẽ tư vấn tận nới của quý khách hàng, thậm chí đem mẫu mã sản phẩm để quý khách có thể hình dung được sản phẩm của mình , hiểu rõ hơn về nhu cầu của mình  . Và tất nhiên hoàn toàn miễn phí .

Thiết kế và chỉnh sửa theo ý khách hàng

  • Khi nắm được thông tin của quý khác, iDesign sẽ thiết kế cho quý khách hình dung được sản phẩm của mình, trong quá trình này quý khách có thể góp ý , sửa chữa nội dung để đến thống nhấn thiết kế .

Báo giá  cho khách hàng

  • Sau khi hoàn thiện khâu thiết kế, quý khách hàng đã chốt được phương án thi công, iDesign tiến hành báo giá và thời gian hoàn thiện cho khách hàng . Và tiếng hành ký hợp đồng

Đặt cọc và tiến hành sản xuất

  • Khách hàng sẽ tiếng hành đặt cọc 50% cho iDesign . Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng ở địa chỉ : 16 Phạm Ngũ Lão, P,4, Q. Gò Vấp, TP HCM hoặc chuyển tiền qua số tài khoản :    Võ Văn Tiến ,Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định . Sau khi nhận được 50% tiềng cọc iDesign sẽ tiếng hành sản xuất sản phẩm.

Nghiệm thu  sản phẩm và bàn giao cho khách hàng

  •  Sản phẩm sẽ được test trước khi lắp đặt, và được iDesign hướng dẫn sử dụng cho khách hàng và tiến hành  nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng .

Thanh lý hợp đồng

  • Sau khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng, iDesign sẽ tiếng hành thanh lý hợp đồng , khách hành tiếng  hành thanh toán 50% con lại theo hợp đồng .