#1 Click có ngay Corel X7 - Làm QUẢNG CÁO nên biết

#1 Click có ngay Corel X7 – Làm QUẢNG CÁO nên biết

1 Click có ngay Corel X7

Mục lục

Corel X7 – Phần mềm làm quảng cáo chuyên nghiệp

Corel X7 là phần mềm gì ?

Corel X7 là 1 phần mềm không thể thiếu trong nghề quảng cáo, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện xài bản thu phí . Mình không khuyến khích các bạn xài bản crack vì như thế nhà sản xuất sẽ thất thu đi mất . Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng bản thu phí, thì hôm nay Quảng cáo Sài Gòn iDesign sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt Corel x7 1 cách nhanh nhất .

Thấy nhiều bạn phàn nàn hay bị Corel X7 khoá, trên internet cũng rất nhiều người hướng dẫn cách này hay cách kia để bẻ khoá, nhưng thực chất chỉ cần biết bản chất của phần mềm Corel x7 là không cần thủ thuật gì để bẻ khoá cả .

1 Click có ngay Corel X7
1 Click có ngay Corel X7

 

Corel X7 không cần cài đặt

Đây là phần mềm Corel x7 khá tiện lợi, không cần phải cài đặt không cần bẻ khóa, hay làm bất cứ 1 thao tác nào cả . Phần mềm đã tích hợp sẵn Crack , nên bạn chỉ cần tải về và dùng thôi . Sẽ không bao giờ có tình trạng bị block 1 số chức năng khi sử dụng 1 thời gian nữa nhé .

Phần mềm tương đối gọn nhẹ , nên phù hợp cho tấc cả đời máy kể cả máy cũ . Đảm bảo chạy phà phà .

Chỉ 1 thao tác nhỏ khi dowload về là bạn đã có phần mển corel x7 xài thoả mái mà không sợ bị block, hay bắt mua bản quyền nữa

Hướng dẫn cài đặt Corel X7

Đầu tiên bạn hãy dowload phần mềm corel x7 tại đây :

Dowload Corel X7 Tại đây

  • Phần mềm đã tích sẵn Crack , dowload về sau đó giải nén
  • Chạy file CDX73RuEn.exe  để vào phần mềm Corel x7

Bank bỏ Ckeck ở 2 ô như hình sau  trong Tab Updates nhé

Dowload Corel X7
Dowload Corel X7

Như vậy bạn đã có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm Corel X7, mà không cần bất cứ 1 thao tác nào nữa .Rất đơn giản phải không nào ? Nếu Corel X7 không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn , thì bạn có thể tham khảo bài viết :

Hướng dẫn 1 phút có ngay phần mềm Corel 2020

Quảng Cáo Sài Gòn iDesign luôn hướng tới cộng đồng , nên các bạn có thể ủng hộ Admin bằng cách chia sẻ bài viết này, và like Fanpage để được chia sẻ những gì bổ ích nhất nhé :

https://www.facebook.com/CongTyiDesign

Cũng không quên giới thiệu Quảng Cáo Sài Gòn iDesign là công ty chuyên thiết kế thi công bảng quảng cáo nhé , nếu là 1 người mới kinh doanh, bạn không thể bỏ qua bài viết sau :

#1 [ Tất Tần Tật ] Về Bảng Hiệu Cho Người Mới Kinh Doanh

 

 

Hotline: 0917.887.884
Chat Zalo
Gọi điện ngay